Nhận xét Thuốc Rắn Thái Lan Số 7 Foong Cir Tan và Fung Xin Wan.

Để nhận xét thuốc rắn số 7 có 2 loại thuốc trên Foong cir tanYa Flong Chur Wan đều gọi chung là thuốc rắn hoàng gia thái lan số 7 bạn nhé. 

Chúng tôi Dragon capital land chuyên đánh giá review về bất động sản. Nhưng trong bài viết này chúng tôi đã sử dụng thuốc rắn số 7 Thái Lan nên chia sẻ tới bạn cảm nhận nhé.

Thuốc rắn số 7 là loại thuốc trị đau nhức xương khớp Thái Lan. Thuốc do Hoàng Gia Thái Lan nghiên cứu, sản xuất và phân phối độc quyền tại 2 trung tâm thuốc rắn của Hoàng Gia.

Thuốc rth Foong cir tan được phân phối độc quyền tại trung tâm thuốc rắn Royal Thai Herb RTH. Thuốc Fung Xin Wan được phân phối độc quyền tại Royal Park Thailand.

Thuốc rắn hoàng gia thái lan số 7 được đông đảo người Việt Nam từng du lịch Thái Lan biết đến. Đây là hai loại thuốc xương khớp Thái Lan rất nổi tiếng.

Mời bạn tìm hiểu thông tin 2 trung tâm.

foong-cir-tan-huong-dan-vien-shop

Foong Cir tan của Royal Thai Herb

1. Thuốc rắn Thái Lan số 7 có tốt không ?

 Thuốc rắn Thái Lan số 7 có tốt không ?
trên thực tế hầu như người dùng là tốt nhưng nó phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Độ năng nhẹ của bệnh nên hiệu quả nhanh hay chậm.
Đặc khi dùng thuốc và không để bệnh tái phát thì tránh nguyên nhân gây bênh. Thì thuốc sẽ cực kỳ hiệu quả.
Bạn có thể tìm hiểu
Thuốc rắn Thái Lan số 7 có tốt không ?

Thuốc rắn sô 7 Thái lan tốt do thương hiệu hoàng gia và quốc gia.

Thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan là một trong những sản phẩm làm thương hiệu quốc gia của Thái Lan. Nó quảng bá du lịch với du khách quốc tế.

Vì vậy, thuốc rắn số 7 được Hoàng Gia Thái Lan tổ chức nghiên cứu, sản xuất. Và trung tâm phân phối độc quyền với chất lượng và uy tín rất cao.

Thuốc được sản xuất dựa trên hiểu biết về đông y cổ truyền lâu đời của Thái Lan. Thuốc kết hợp với công nghệ y học hiện đại để cho ra loại thuốc xương khớp thái lan có hiệu quả cao.

Rất nhiều du khách Việt Nam sau khi du lịch Thái. Họ đã chọn mua thuốc Foong Cir Tan hoặc Fung Xin Wan để sử dụng điều trị các chứng đau xương khớp. Thuốc rắn số 7 phù hợp với hầu hết cơ địa người Việt Nam. Nó trung tính và không gây tác dụng phụ. 

Vì vậy, nếu bạn đang đi tìm loại thuốc trị xương khớp Thái Lan thì có thể tham khảo lựa chọn Thuốc Rắn Số 7.

Tuy nhiên khi tìm hiểu trên mạng nhiều thông tin cũng khiến chúng ta bất ngờ.  Bạn cũng nên tìm hiểu thử nhé : [Thuốc Rắn Thái Lan Cảnh Báo] Đừng Mua Trước Khi Biết 5 Thông Tin Này !

YA-FLONG-CHUR-WAN

Thuốc rắn Ya Flong Chur Wan của Sia Park Thái Lan.

Fung-xin-wan-va-foong-cir-tan-huong-dan-vien-shop-1 (1)

2. Review thuốc xương khớp Thái Lan Foong Cir Tan và Fung Xin Wan .

 

1.Tên thuốc rắn thái lan số 7.

Foong Cir tanYa Flong Chur Wan

2. Xuất xứ thuốc rắn số 7 thái lan chung.

Nguồn gốc của thuốc rắn số 7.

Thuốc rắn số 7 chỉ được phân phối độc quyền tại 2 trung tâm thuốc rắn của Hoàng Gia Thái Lan. Thuốc xương khớp Siam Ya Flong Chur Wan được phân phối tại trung tâm thuốc rắn Siam Park . Thuốc khớp thái lan Foong Cir Tan được phân phối tại trung tâm thuốc rắn Royal Thai Herb RTH. Bạn sẽ không thể tìm thấy thuốc rắn số 7 ở hiệu thuốc nào tại Thái Lan hoặc Việt Nam. 

3. Tên riêng mỗi trung tâm.

Royal Thai Herb.Siam Park 

Thành Phần thuốc rắn số 7.

Thành phần thuốc: Được bào chế từ máu rắn cùng 20 loại thảo dược của Thái. 

4. Công dụng thuốc rắn hoàng gia thái lan số 7.

Đặc trị cho bệnh nhân phong thấp, xương khớp, giúp giải phong, giải hàn, đánh tan máu bầm. Sản phẩm cũng giúp trị các bệnh phong thấp, viêm khớp, bệnh gout, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, thần kinh tọa. Thuốc đã được sử dụng từ rất lâu đời tại Thái Lan và cho hiệu quả cao.

5. Cách sử dụng

Uống 2 lần/ngày và 3-5 viên/lần, nên dùng sau bữa ăn tối hay bữa ăn sáng. Nên dùng với nhiều với nước ấm. Nếu bạn mới dùng nên uống lượng 3 viên mỗi lần. Ngày 2 lần để có thể thích ứng với thuốc dần dần rồi mới tăng liều dùng nhé.

Lưu ý: Hạn chế dùng chung với trà xanh hay trà đậm, củ cải trắng hay măng tre.

6. Gía thuốc rắn xương khớp thái lan.

Thuốc rắn Thái lan Siam Ya Flong Chur Wan giá bao nhiêu?

Thuốc rắn số 7 Siam Ya Flong Chur Wan đóng gói 500 viên/lọ giá bán 2500 baht. Nhưng giờ tăng giá, giá hiện tại 2500 baht.

Thuốc khớp thái lan Foong Cir Tan giá bao nhiêu?Thuốc rắn số 7 foong cir tan đóng gói lọ 500 viên giá bán trước đây là 3100 baht .

7. Đánh giá người dung thuốc viện nghiên cứu rắn hoàng gia thái lan.Thuốc rắn sô 7 Foong cir tan được gia đình tôi và rất nhiều người sử dụng. Đã sử dụng thuốc này rồi không chụi thay đổi thuốc khác. Theo bản thân tôi thì tôi thấy Foong Cir Tan vẫn tốt nhất.
Thuốc rắn số 7 Siam Ya Flong Chur Wan hay nhiều người con gọi là thuốc rắn số 7 mới. Thuốc một vài năm gần đây sử dụng đánh giá rất tốt. Tuy nhiên hiện tại trung tâm hiện tại đóng cửa. Vì thế Foong cir tan sử dụng tương tư như vậy. 

thuốc rắn thái lan số 7

Mua thuốc rắn thái lan số 7 ở đâu?

Mua Foong Cir Tan Royal Thai Herb và Siam Ya Flong Chur Wan ở đâu an toàn?

Vì thuốc rắn số 7 là thuốc độc quyền của hoàng gia Thái lan nên không có bán ở ngoài. Các bạn có thể nhờ người xách tay trực tiếp từ trung tâm. Nhưng với các này thì rất là mất thời gian và chờ đợi.

Chúng ta có 3 cách mua thuốc  rắn hoang già thái lan chính hãng giá hợp lý : 

  1. Đi du lịch Thái lan hầu như các đoàn tour du lịch sẽ dẫn bạn vào trung tâm thuốc rắn hoang gia Thái lan để coi xiếc rắn, sau đó đưa bạn vào phòng để giới thiệu mua sản phẩm. Vì thế bạn có thể mua ở đây được trực tiết. Tuy nhiên nhược điểm là không phải lúc nào bạn cũng đi du lịch nên chọn 1 đơn vị như hướng dẫn viên shop ở Việt Nam có giá hợp lý và chính hãng để sử dụng lâu dài tốt nhất nhé.
  2. Cách thứ 2 là bạn gửi người thân đi du lich Thái hoặc nhờ người thân đến địa chỉ Cơ sở nằm ở 681/8 Luangpang RD., Tapyao, Ladkrabang, Bangkok 10520 Thailand. Đây là Trung tâm Royal Thái Herb Thai lan nhé. Nhược điểm của phương pháp nếu đến thực tiếp tại trung tâm thì tiền xe đi từ trung tâm hoặc sân bay tới cũng hết gần 1 triệu vnd, vì thế chi phí khá cao. 
  3. Mua từ hướng dẫn viên du lịch : Bạn nên biết rằng chỉ hướng dẫn viên du lịch là những người dẫn bạn đến trung tâm thuốc rắn hoàng gia Thái lan. Vì thế bạn nên chọn một shop tuy tín ở Việt nam như chúng tôi là đội ngũ Hướng Dẫn Viên du lịch. Chúng tôi đã tạo nên Hướng Dẫn Viên shop để cung cấp các sản phẩm từ Thái Lan và nhiều quốc gia khác xách tay về cho bạn những sản phẩm với giá hợp lý, chính hãng và nhanh nhất. 

Bạn vào link này để tìm hiểu thêm thông tin về Foong Cir Tan: Thuốc Rắn Thái Lan Số 7 – Foong Cir Tan  Điều Trị Bệnh Viêm Xương Khớp, Bệnh Gout Hiệu Quả. 

Bạn muốn tìm hiểu thuốc Siam Park bạn bấm vào link :

YA FLONG CHUR WAN CAPSULE Điều Trị Bệnh Xương Khớp
error: Content is protected !!