dragon capital lan start up ky lan

  Dragon Capital Land là công ty Bất Động Sản tiền thân là công ty Tỷ Phú Net có tên tuổi và uy tín trên thị trường. Chúng tôi sinh ra với sứ mệnh, tầm nhìn và gí trị cốt lõi: 

SỨ MỆNH DRAGON CAPITAL LAND

    Có phải hàng ngày bạn bị những nhân viên mô giới hay những cò làm phiền gọi điện quá nhiều, gây bức xúc và phiền toái, và đôi lúc ám ảnh với số điện thoại lạ, nên rất nhiều người chúng ta đã cài đặt chặn cuộc gọi lạ đúng không ạ?

 Tình hình bệnh như hiện nay nên bạn hạn chế tiết xúc với người lạ. Nhưng bạn cũng có nhu cầu tìm hiểu thông tin các bất động sản, nắm bắt thị trường để tìm cho mình những mái ấm, cơ hội đầu tư khi mà tiền ngày càng mất giá.

Có phải bạn cần thêm kiến thức chuyên sâu, thực chiến về bất động sản để phân tích đánh giá, tham khảo trước khi đầu tư.  

 Vì thế chúng tôi Dragon Capital Land  tạo ra hệ thống Internet Marketing  về bđs động sản giúp :

 Hướng dẫn khách hàng đầu tư bất động sản một cách có bài bản có công thức cụ thể.

Cung cấp – cập nhập thông tin các dự án để khách hàng tham khảo, nắm bắt hàng ngày.

Tránh làm phiền khách hàng bằng những cuộc gọi lạnh.

Mọi thứ điều trên Internet vì thế bạn không cần trực tiếp tới bds những cũng biết được vị trí, ưu điểm nhược điểm, định giá, về bds một cách tốt nhất.

Bằng kênh you tube như : Dragon Capital Land, Mai Văn Thìn channel.

Email, …facebook … hệ thống marketing và kiến thức chuyên sâu về bất động sản Miễn phí thông tin. 

Vì thế Dragon Capital Land ra đời. 

   “Dragon Capital Land kết nối, chia sẻ giá trị đến khách hàng, giúp bạn thành công, giàu có và thịnh vượng với bất động sản. Bằng công nghệ markeing liên tục cập nhập và hiện đại để giải quyết vấn đề và mơ ước cho bạn“.

Với slogan : Cố Vấn BĐS Bằng Cả Trái Tim. 

TẦM NHÌN CỦA DRGON CAPITAL LAND

    Để đạt được sứ mệnh của mình chúng tôi tập trung tập trung vào khách hàng là trọng tâm. Dragon Capital Land luôn luôn suy nghĩ cho khách hàng để giải quyết vấn đề cho bạn, giúp bạn đạt được mở ước, an toàn về tài chính và khẳng định bản thân bằng những bất động sản cao cấp.

     Mục tiêu đến năm 2023 đứng đầu Việt Nam là sàng giao dịch bất động sản uy tín, giá trị cao – cung cấp cho bạn những sản phẩm dịch vụ bất động sản phù hợp và tốt nhất.

   Từ năm 2025 – 2028 năm chuyển thành công ty đầu tư và chủ đầu tư các dự án đáp ứng nhu cầu của khách hàng và IPO – niêm yết Dragon Capital Land trên sàn chứng khoán Host.

 Đưa thương hiệu Việt Nam ra thị trường quốc tế, và khẳng định vị trí chất lượng hàng đầu thế giới Dragon Capital Land ( DCL gruop).

Từ năm 2029 trở đi Dragon Capitals Gruop là công ty công nghệ và bất động sản cũng như các lĩnh vực kinh doanh khác nhằm giải quyết vấn đề cho xã hội và đáp ứng nhu cầu của cộng đồng. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI VÀ NÊN TẢNG  VĂN HÓA KỶ LUẬT CỦA DRAGON CAPITAL LAND.

(Nghĩ -Kế – Kết – Hợp – Tâm – Sáng)

Nghĩ lớn: đặt mục tiêu lớn – mục tiêu đủ lớn để tạo động lực tốt nhất, “Hãy ngước nhìn lên những vì sao nếu không tới được vì sao thì ít nhất cũng tới mặt trăng”.

Kế hoạch: luôn làm việc có mục tiêu – phương pháp – hành động.

Kết quả: luôn làm việc có tâm, nhận lương, thu nhập vì kết quả chứ không phải vì thời gian, luôn chịu trách nhiệm 100 % cuộc đời mình. 

   Bạn làm đến khi đạt kết quả mới thôi, không bỏ cuộc. Lòng kiên trì – làm quen với thất bại và vượt qua thất bại vì sau thất bại là cánh của của thành công, đó là trướng ngại vật để chúng ta vượt qua trên đường thành công.

  • Hợp tác liên minh trí tuệ ưu tú: liên minh cùng với những người giỏi nhất trong lĩnh vực, cộng tác và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác.

Tâm đạo: đặt chữ Tâm là một trong những nền tảng quan trọng. Chúng tôi thường tôn trọng pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

      Dragon Capital Land  coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất nhằm thoả mãn nhu cầu thượng đế.

  • Sáng tạo giá trị cho cộng đồng: luôn luôn sáng tạo cái mới có ý nghĩa để tạo giá trị cho cộng đồng lớn nhất có thể, áp dụng kỹ thuật công nghệ và phục vụ cuộc sống làm cho cuộc sống dễ dàng hơn.
 

Hiện tại Dragon Capital Land là một công ty bất động sản – du lich – và công nghệ. 

Chúng tôi sở hữu 4 thương hiệu chính : 

Dragon Caital Land : công ty bất động sản cố vấn bằng cả trái tim.

Lucky Tourist – Du lịch may mắn  : Bạn không chỉ đi du lịch mà còn may mắn đem về nhà. 

Tỷ Phú Net : Tạo ra hệ thống và giáo dục đào tạo Digital Marketing – Là các hệ thống phễu sử dụng các cung cụ  Internet và mạng xã hội để chuyển đổi khách hàng.

Hướng Dẫn Viên Shop : Hệ thống kinh doanh thương mại. điện tử 

error: Content is protected !!